Hướng dẫn cài Pro Engineer Wildfire 5.0

Nhiều bạn gặp khó khăn trong việc cài đặt phần mềm Pro Engineer Wildfire 5.0. Thì nay bạn sẽ giải quyết được khó khăn này nhờ video hướng dẫn cách cài đặt dưới đây:

Hướng dẫn cài Pro Engineer Wildfire 5.0

Bạn cũng có thể tải hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm Pro Engineer Wildfire 5.0 dưới định dạng PDF như hình trên tại đây:

[download id=”25″]

Nếu bạn gặp khó khăn khác trong việc cài đặt, vui lòng để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ!

Comments

 1. Tam says

  Cho mình hỏi sao khi cài vào không sử dụng được mỗi lần khởi động nó hiện ra một thông báo đại loại là “license is invalid” nếu bấm vào “yes” hoặc “No” thì chương trình cũng tắt ngấm không chạy được mặc dù mình đã cài đặt đúng theo video hướng dẫn.(Tất cả các module kèm theo cũng không dùng được)
  Giúp mình với. Thanks

 2. tkyen says

  Bạn cho mình hỏi, mình cài pro 5 vẽ bình thường nhưng tới phần gia công,khi chuyển qua xem bằng Vericut thì nó hiện một bảng Error báo lỗi ” Failed to obtain a license for VERICUT for Pro/Engineer “, bấm OK thì chương trình biến mất. Mình xinh cảm ơn.

  • nguyen viet huy says

   các bạn cho mình hỏi chút. pro5.0 sao mà tới phần chạy mô phỏng thi k đc nó hiện ra dòng “Application VERICUT_DLL is not available or supported on this platform.” làm thế nào để khắc phục

 3. Phuong says

  Mình cài đặt như hướng dẫn
  biểu tượng phần mềm đã xuất hiện trên màn hình rồi, vậy mà nhấp đúp chuột vào nó chỉ xoay xoay con trỏ chuột rồi dừng lại, cửa sổ phần mềm ko mở ra? vậy nó bị lỗi gì? hay nó bị thiếu file gì?
  Mình dùng Win 7.
  P/s: bản cài của mình ko có thư mục crack, nhưng vẫn có các file như bạn nói.

  • says

   Theo mô tả của bạn thì thư mục Crack của bạn đã bị phần mềm diệt Virus xóa đi. Bạn hãy tắt chương trình diệt Virus trong lúc cài đặt.

   Bạn cài xong nhưng chưa chạy được do, bạn đã cài nhưng chưa bẻ Crack. Bạn vui lòng thử lại

   Nếu còn gặp khó khăn, bạn có thể đăng câu hỏi tại đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

   Thân mến!

   • Cop Rom says

    Mình đã cài xong chương trình nhưng đến phần copy file PTC_WF5_Corrector.exe vào thư mục Program Files\proeWildfire 5.0\i486_nt\obj đến đây thì mình Patch ko được.Nó báo lên 1 khung màu đen:
    >>> Nothing Fixed…..
    >>> Press any key
    Mong bạn chỉ giúp.
    Thanks.

 4. Cop Rom says

  Mình đã cài xong chương trình nhưng đến phần copy file PTC_WF5_Corrector.exe vào thư mục Program FilesproeWildfire 5.0i486_ntobj đến đây thì mình Patch ko được.Nó báo lên 1 khung màu đen:
  >>> Nothing Fixed…..
  >>> Press any key
  Mong bạn chỉ giúp.
  Thanks.

 5. dong says

  Tui có down 19part Pro-E xuống xong rồi,nhưng các file này ở dạng .rar , không nối các file lại , và lại trong mục crack chỉ có mỗi cái file word “PTC Pro Engineer Wildfire 5.0 F000 win32 Crk help” .doc . Vậy cho hỏi cái thư mục PWF5.0M020_Win32_Crk nó ở đâu ta..? Hay phải mua đĩa thì mới có thư mục đó..?

 6. dragonfly211 says

  cho em hỏi sao e crack xong xài được rồi.nhưng đến ngày thứ 3 mở lên thì nó hiện lên Warning request failed for feature nhấn Ok thí thoát Pro. nhưng lần đầu hiện lên cái này thì nhấn Ok thì vào bình thường

 7. Duc1992 says

  ah,em da tim ra roi.bac nao bi loi nhu em thi copy file ptc.distributed.services.4.0.win32-patch vao thu muc cai ProE5/mech/i486_nt/bin.xong roi chay patch la dung duoc.chu cai nhu huong dan ko dung dau
  nhung du sao cung cam on cac bac da cho link down.thanks
  ma bac nao co Inventor10 cho anh em xin luon.may em yeu ko chay noi ban 11,ma tim may link tren mang toan loi thoi.em cam on truoc nhe

  • dieudokhongthatdepsa0 says

   Dear ban!

   minh cung lam nhu ban roi ma khong duoc. Cua minh no viet: Qảning massage List: Warning: Workstation service not found. Workstation service mút bi íntalled and started

 8. DANHTHANG says

  anh cho em hỏi khi mình gia công phay trong rpoe5 nó không hiện ra menufacture nhỉ,anh có thể hướng dẫn một phay một chi tiết đơn giản giùm e dc không ạ??cảm ơn

 9. tritran says

  Chào bạn
  bạn cho minh hỏi, mình mới mua cái đĩa Pro 5.0 ma trong đĩa không co file crack nên minh kkhoong thể thực hiện như hưongw dẫn của bạn được. có cách nào ban chỉ giúp mình với. Thanks!

 10. chien says

  em mua dia cai nhung ko chay dc phan NC check
  loi bao la VERIFY CUT…
  anh co the cho em xin file cai proe 5.0 (F000) duoc ko
  neu duoc anh gui luon qua email cho e xin nhe
  gmail cua e la:chienvu1221@gmail.com
  em dang rat muon hoc phan mem nay
  em cam on anh nhieu

 11. Nguyễn tấn tài says

  chào mọi người
  em cài xong pro (PTC_Creo_2.0_M040_SSQ) nhưng khi mở lên thì chương trình lại báo là “license request failed for feature ”
  mọi người giúp em xử nó dùm được không ?
  thanks

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *