Tặng giáo trình van công nghiệp

Van là một thiết bị cơ khí được dùng trong công nghiệp đường ống để điều chỉnh dòng chảy của lưu chất. Giáo trình van công nghiệp giúp các bạn hiểu được nguyên lý cấu tạo và phạm vi ứng dụng của các loại Van dùng trong công nghiệp.

Giáo trình Van Công nghiệp
Giáo trình van công nghiệp

Nội dung

1.Van cửa (gate valves):
2.Van điều tiết (globe valves)
3.Van nút (plug valves)
4.Van bi (ball valves)
5.Van bướm (butterfly valves)
6.Van màng (diaphragm valves)
7.Van một chiều (check valves)
8.Van an toàn
9.Vận hành van
10.Quy trình vận hành (operating procedures)
11.Van điều khiển (control valves)
12.Xử lý sự cố

Tải giáo trình van công nghiệp

http://goo.gl/mNzeg

Comments

 1. DBQuoc says

  Tài liệu này rất hữu ích trong việc nguyên cứu và ứng dụng trong hầu hết các nghành công nghiệp ,kính xin Vinamain chia sẽ cho nhiều người cùng xem
  Và nhớ cho E một bản
  Cảm ơn nhiều

 2. Phuoc Hoang says

  Em là sinh viên mới ra trường đang trong giai đoạn chập chững bước vào nghề nên gặp rất nhiều vấn đề trong thực tế mà khi học ở trường vẫn chưa thể hình dung được nên rất bỡ ngõ. Em biết được trang web này một cách tình cờ trong khi đang tìm tài liệu tham khảo,em thấy nó rất bổ ích. Qua đây em xin ban quản trị có thể tặng em tập giáo trình van công nghiệp để em tham khảo.Thanks!

 3. Vinamain says

  Cảm ơn sự quan tâm của các bạn, Vinamain mong muốn nhận được sự chía sẻ của các bạn và là cầu nối của cộng đồng bảo trì VN.

 4. nguyen quang vy says

  Em làm trong Nhà máy thủy điện, tài liệu này sẽ giúp ích rất nhiều cho các nhân viên trong Nhà máy của em. Vinamain tặng em bộ giáo trình này nhe! cảm ơn vinamain nhiều!

  • Vinamain says

   Bạn có thể chia sẻ bài viết, link down hoặc file tài liệu gửi về hộp thư: Vinamain@gmail.com. Chúng tôi sẽ biên tập lại và đăng tải lên website. Và tên của người gửi tặng sẽ được ghi ở cuối bài đăng. Rất mong nhận được sự chia sẻ của các bạn.

 5. Tran Hung Minh says

  Mình là kỹ sư nghanhf cơ khí đóng tàu. Hôm nay lên mạng tìm tài liệu, tình cờ mình mới biết Wesite này. Mình rất cảm ơn ban quản trị Website đã cung cấp những thông tin rất bổ ích. Nếu có thể Vinamain có thể gửi cho mình xin một bẩn về cuốn “giáo trình van công nghiệp” này nhe! Thanks a lot!

 6. Tran Hung Minh says

  Mình cũng có một số tài liệu về chuyên nghanhf cơ khí khá bổ ích. Mình muốn gửi tới các bạn để cùng chia sẻ. Nhưng vì lý do bản quyền nên mình muốn gửi cho ban quản trị. vậy vinamain hãy gửi cho mình địa chỉ Mail nha!

 7. bach tung says

  Em là sinh viên mới ra trường.Em đang rất cần các tài liệu về valve công nghiệp.Em đã search trên mạng nhưng không tìm được nhiều.Nếu có thể thì Vinamain cho em xin tài liệu này nhé!

 8. Lê Thanh Huyền says

  Tài liệu về các loại van công nghiệp rất hữu ích cho các ban kỹ thuật. Rất mong vinamain chia sẽ cho mọi người để cùng nhau nâng cao kiến thức. Trân trọng!

 9. vuxuancuong says

  Tôi là kỹ sư cơ khí; đang vận hành dây truyền nhà máy. Nhà máy sử dụng rất nhiều van. do đó rất cần tài liệu trên, cho Cường xin tài liệu này nhé
  Cảm ơn nhiều

 10. lekatuan says

  Em là dân cơ khí chế tạo, đã đi làm hơn một năm tại Công ty FORMOSA, môt điều may mắn là công ty đang xây lắp một nhà máy sản xuất chip POLYME mới 100%, em tham gia vào Tổ Giám Sát Cơ Khí,vì vậy được mở rông tầm mắt về nền công nghiệp hiện đại của Đài Loan.Những tài liệu mà VINAMAIN chia sẽ đã giúp ích cho em rất nhiều trong việc tiếp cận với các thiết bị cơ khí trong nền công nghiệp hiện đaịMong rằng VINAMAIN sẽ là nhịp cầu đễ nhũng sinh viên mới ra trường có thể tiếp cận được nhũng kiến thức về vận hành và bảo dưỡng mà trong nhà trường không hề dạy!.Thanks và share cho em link down nha!!!

 11. uong duc hung says

  Cho em một suất với em cũng làm nhiều về van rồi nhưng chưa được chuẩn lắm nay thấy các bác có tài liệu cơ bản hay quá
  Thanks you very much

 12. Trịnh Tuấn says

  Xin chào Vinamain!
  Cảm ơn Ban quản trị Website rất nhiều!
  Rất nhiều tài liệu hữu ích và thiết thực đối với công việc của tôi.
  Nếu có thể, BQT vui lòng gửi đường link các tài liệu tới địa chỉ: tuan.trinhanh@gmail.com
  Xin trân trọng cảm ơn!

 13. dangduong says

  Chào ban quản trị Vinamain.com
  Các tài liệu về kỹ thuật quả thật vô cùng hữu ích đối với nhiều người và lĩnh vực cơ khí là một lĩnh vực mình rất quan tâm. Nhờ ban quan trị gửi cho mình xin tài liệu này nhé(van công nghiệp)
  Xin cảm on rất nhiều
  Chúc website ngày càng phát triển

 14. nguyễn phúc long says

  chào cả nhà chúc cả nhà ngày làm việc hiệu quả,mong 4rum ngày càng phát triển,rất mong được nhận tài liệu trực tuyến từ 4rum!thanks so much

 15. lê khắc hòa says

  hiện nay, mình nghiên cứu và tìm hiểu về van trong công nghiệp, mình hy vọng sẽ được cầm trên tay tập tài liệu của cậu. Mình rất vui khi tham gia diễn đàn.

 16. Nguyễn Thanh Hoa says

  Mình mới được tuyển dụng vào một công ty kỹ thuật nên còn rất bỡ ngỡ. Hiện tại, mình đang cố gắng đọc và tìm hiểu thông tin về nguyên lý của các loại van này. Là con gái, nên mình càng muốn tìm hiểu kỹ và rõ ràng. Nếu được, rất mong các bạn gửi giúp mình tài liệu này. Mình cảm ơn rất nhiều. Email của mình là: ntthoa_acevn@yahoo.com

 17. Tai says

  Công ty mình chuyên cung cấp các loại van công nghiệp:ball valve,gate.. và phụ kiện ống,cút,tê,hàn…với các thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc,Thái Lan,và Đài Loan,đầy đủ các chất liệu:inox,thép,gang,đồng..Mình đang cần tai liệu này để bổ sung kiến thức,cảm ơn bạn
  mrtaiasia@gmail.com

 18. Binhtp says

  Gởi Vinamain.

  Hiện tại mình đang làm về BDSC có liên quan đến van rất nhiều.

  Vinamain có thể cho mình xin giáo trình này được không.

  Cám ơn nhiều .

 19. luckyboylhd52 says

  mình cũng đang học chuyên ngành công nghệ hóa học.tài liệu này rất cần cho ngành mình.Mong mọi người có thể share cho mình cuốn tài liệu này.
  Mail của mình là :luckyboylhd52gmail.com
  Thanks!

 20. Phạm Thị Minh Thu says

  Mình đang làm công tác bảo trì van cho công ty. Thấy tài liệu “Giáo trình van công nghiệp” khá hay nên mình xin Vinamain có thể gởi cho mình một bản được không? Mình xin cám ơn nhiều.

 21. sli2611 says

  Tôi thấy tài liệu “Giáo trình van công nghiệp” rất hay nên mình xin Vinamain có thể gởi cho mình một bản được không? Mình xin cám ơn nhiều.

  • Vinamain Editorial says

   bạn đăng ký thành viên, sau đó gửi mail về vinamain@gmail để yêu cầu được viết bài, chúng tổi sẽ mở quyền cho bạn

 22. Stanley Tran says

  Xin chào, mình đang làm đồ án về nhà máy sợi, có rất nhiều hệ thống đường ống dầu và khí. Nên tài liệu này rất có ích cho mình, rất cảm ơn bạn chia sẽ tài liệu có ích này cho mọi người

 23. Đỗ Văn Hạ says

  Chào cả nhà. Mình đang cần tìm hiểu về các loại van. Giáo trình này có chứa nhiều loại van được dùng trong dầu khí mình đang rất cần. Vinamain cho mình xin 1 bản qua mail của mình nhé: dvhabk@gmail.com

 24. Phung Ha Lan says

  Toi dang thiet ke he thong xu ly nuoc thai nhung lai k co nhieu kinh nghiem va kien thuc ve van nen muon co tai lieu nay de hieu ro hon ve cac loai van va cach su dung. Thanks!

 25. Nguyễn Đăng Trình says

  e mới ra trường và đang trong giai đoạn tập việc nên rất cần tài liệu về các loại van! cảm ơn anh chị đã cung cấp tài liẻuatsa bổ ích! Tiện đây ai có nhu cầu về các loại van an toàn cứ liên hệ trinhbeo20@gmail.com em giải quyết hết!

 26. MẠNH says

  Tôi đang làm trong công ty cổ phần nồi hơi Việt Nam, công việc của tôi có liên quan rất nhiều đến van và đường ống, có thể gửi cho tôi cuốn giáo trình van công nghiệp được không

 27. vandung.ltpt@gmail.com says

  Các bác thành viên của Vinamain ơi?

  Cho em hỏi chút là tại sao em Downd tài liệu về thì lỗi font hết luôn?

  Bác nào có tài liệu tiếng Việt nào về các loại van công nghiệp thì làm ơn cho em xin với được không?

  Nếu được thì gửi giùm em vào địa chỉ mail: Vandung.ltpt@gmail.com

  Em xin thanks các bác trước nha!!!

 28. Hoàng Tuyền says

  sao ko down về đc hả bác ơi???link die rồi.Mình đang rất cần tài liệu về van bạn có thể gửi tài liệu vào mail của mình đc ko?
  Mail:hoangtuyen300688@gmail.com
  Cám ơn bạn trước nhé

 29. Nguyễn hữu đức says

  Cho bạn
  Mình đg làm bên mạng lưới cấp nước ,Nếu ban có giáo trình về các thiết bị đo lưu lượng, áp suất, nhiệt độ,

  nào, thì cho mình xin được ko?

 30. đỗ thanh hơn says

  sao ko down về đc hả bác ơi???link die rồi.Mình đang rất cần tài liệu về van bạn có thể gửi tài liệu vào mail của mình đc ko?
  Mail:dothanhhoncdk7@gmail.com
  Cám ơn bạn trước nhé

 31. ngoc ba says

  Mình đang lâm công tác bảo tri thiet bi nhung thieu tai lieu qua minh rat mong ban nao co tai lieu ve bao tri thiet bi , valse, may bom, thiet bi đo bồn, lưu lượng kế, máy phát điện cho minh xin
  Trân trọng cảm ơn

 32. says

  em đang rất cần những tài liệu bổ ích như tài liệu “giáo trình van công nghiệp” mong ban quản trị giúp đỡ gửi cho em tài liệu trên được không ạ, xin chân thành cảm ơn ban quản trị vinamain.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *